(untitled) - Trương, Bi (Hà Nội, 2011)
Sách giới thiệu 16 lời bài cúng trong các nghi lễ của người Êđê. Thể hiện văn hóa tâm linh, phong tục, tập quán, tri thức dân gian và tính nhân văn của người Êđê.
Keywords: Manners and customs,Phong tục tập quán; History,Lịch sử