Lễ tang người Pú Nả : - Lò, Văn Chiến (Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Sách giới thiệu khái quát về người Pú Nả ở Lai Châu, quan niệm về văn hóa tâm linh, mo tang của người Pú Nả với ngôn từ, giai điệu và hình ảnh qua ngôn từ, trình tự và nội dung các bài mo tang.