(untitled) - Triều Nguyên (Hà Nội, 2010)
Sách giới thiệu khái lược ca dao xứ Huế về quê hương đất nước, quan hệ gia đình, nam nữ đối đáp,... và các vấn đề khác của cuộc sống.
Keywords: Folk-song, Vietnamese,Ca dao Việt Nam