(untitled) - Phan, Đăng Nhật (Hà Nội, 2011)
Văn hóa dân gian các dân tộc thiểu số là kết quả của một thời gian lao động nhiều năm của tác giả. Nghiên cứu nhiều mặt của văn hóa dân gian về đời sống, tinh thần của các dân tộc thiểu số.
Keywords: Minorities,Dân tộc thiểu số; Folklore,Văn học dân gian; Vietnam,Việt Nam