Khỏa Quan những khúc hát lễ hội dân gian dân tộc Tày - Hoàng, Thị Cành (Thanh niên, 2011)
Sách giới thiệu những khúc hát dân gian dùng trong lễ hội dân tộc Tày nhằm miêu tả các anh Khỏa, các nàng con hương, con mộ, các Sluông trai đi hộ tống đoàn quân Then lên thiên đình nộp cống.