(untitled) - Hoàng, Thị Cành (Hà Nội, 2011)
Sách giới thiệu những khúc hát dân gian dùng trong lễ hội dân tộc Tày nhằm miêu tả các anh Khỏa, các nàng con hương, con mộ, các Sluông trai đi hộ tống đoàn quân Then lên thiên đình nộp cống.
Keywords: Folk music,Âm nhạc dân gian; History and criticism,Lịch sử và phê bình; Vietnam,Việt Nam