Sử thi Tây Nguyên và cuộc sống đương đại - Phan, Đăng Nhật (Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Sách tìm hiểu, nghiên cứu về vai trò của sử thi trong cuộc sống đương đại của các tộc người bản địa Tây Nguyên.