(untitled) - Phan, Đăng Nhật (Hà Nội, 2011)
Sách tìm hiểu, nghiên cứu về vai trò của sử thi trong cuộc sống đương đại của các tộc người bản địa Tây Nguyên.
Keywords: Epic literature, Vietnamese,Văn học sử thi Việt Nam