(untitled) - Chu, Quang Trứ (Hà Nội, 2010)
Sách giới thiệu một số công trình kiến trúc ở vùng Gia Đông, các lễ hội ở Gia Đông và hội Tứ pháp vùng dâu, một số truyền thuyết, hát trống quân và thơ ca dân gian ở Gia Đông.
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian; Vietnam,Việt Nam