(untitled) - Đồng, Trọng Im (Hà Nội, 2011)
Sách giới thiệu mối quan hệ gia đình và xã hội, phong tục liên quan đến vòng đời của cộng đồng người Thái trắng và một số nghi lễ thờ cúng.
Keywords: Folklore,Văn hóa dân gian; Vietnam,Việt Nam