Biểu tượng Lanh trong dân ca dân tộc HMông - Đặng, Thị Oanh (Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Sách giới thiệu vai trò của cây lanh trong đời sống con người, giải mã biểu tượng lanh trong dân ca dân tộc HMông.