Nghề rèn Phương Danh - Đinh, Bá Hòa (Văn hóa Thông tin, 2011)
Sách giới thiệu khái quát vài nét về địa lý, cư dân của Đập Đá và Phương Danh, cơ cấu tổ chức và những sản phẩm sản xuất qua các thời kỳ, sinh hoạt văn hóa dân gian, tín ngưỡng.