(untitled) - Nguyễn, Thu Minh (Hà Nội, 2010)
Sách giới thiệu một vài nét về người Dao như ngôn ngữ, chữ viết, các loại hình kinh tế, trang phục, tôn giáo tín ngưỡng,...văn học nghệ thuật dân gian
Keywords: Folkore,Văn hoá dân gian; Vietnam,Việt Nam