Sổ tay cho người thiết kế và thi công công trình xây dựng - Trương, Ngọc Diệp (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 1996)
Sách trình bày những vấn đề cơ bản nhất trong lĩnh vực xây dựng như: khảo sát hiện trường, bê tông, sắt thép, gỗ, bảo vệ, cách nhiệt, chống ẩm, mái, cứa kính; các thiết bị trang trí nội thất, mái, sàn, trần điện, nước, đơn giá thi công, giám sát công trường...Ngoài ra, sách còn có cung cấp bảng tính toán, các đặc tính kỹ thuật vật liệu, các chi tiết thiết kế tiêu chuẩn...