Tang lễ cổ truyền người Mường - Bùi, Huy Vọng (Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Sách giới thiệu khái quát chung về tang lễ cổ truyền của người Mường, thầy mo - nghề mo, chí chuốc nhạc lễ trong tang lễ của người Mường và tiến trình các nghi lễ.