(untitled) - Bùi, Huy Vọng (Hà Nội, 2011)
Sách giới thiệu khái quát chung về tang lễ cổ truyền của người Mường, thầy mo - nghề mo, chí chuốc nhạc lễ trong tang lễ của người Mường và tiến trình các nghi lễ.
Keywords: Funeral rites and ceremonies,Nghi thức tang lễ và nghi lễ; Vietnam,Việt Nam