(untitled) - Trần, Văn Bé Năm (Cần Thơ, 2011)
Nội dung phân tích thực trạng sản xuất sò huyết ở huyện Bình Đại và các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả sản xuất của nông hộ nuôi sò huyết trên địa bàn huyện. Đề xuất các giải pháp nhằm ổn định sản xuất, tăng năng suất, lợi nhuận cho các hộ nuôi.
Keywords: Agriculture,Clam fisheries,Nông nghiệp,Nghêu; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế