(untitled) - Trần, Việt Hùng (Cần Thơ, 2011)
Nội dung đánh giá tình hình bán lẻ thông qua cảm nhận của khách hàng, từ đó đề xuất giải pháp giúp hoạt động NHBL của NHTMNN-TPCT đạt hiệu quả cao.
Keywords: Commercial bank,Ngân hàng thương mại; Services,Dịch vụ