Sự tương ứng giữa các phân bố liều và tâm màu trong đá quý chiếu xạ dựa trên phần mềm mô phỏng RTO : - Nguyễn, Văn Hường (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung tìm hiểu bài toán tương tác bức xạ tia điện tử nhanh trong môi trường đá quý - thạch anh và topaz. Nghiên cứu mô phỏng sự tương tác bức xạ. Tìm hiểu những hạn chế của phần mềm RTO khi áp dụng vào bài toán chiếu xạ đá quý.