Mô hình thống nhất tương tác hấp dẫn và Gauge phi Abel : - Nguyễn, Quốc Văn (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung trình bày về tương tác hấp dẫn, nguyên lý bất biến gauge và thống nhất tương tác hấp dẫn - gauge.