(untitled) - Nguyễn, Quốc Văn (Cần Thơ, 2011)
Nội dung trình bày về tương tác hấp dẫn, nguyên lý bất biến gauge và thống nhất tương tác hấp dẫn - gauge.
Keywords: Physics,Theoretical physics,Vật lý,Vật lý lý thuyết