(untitled) - Nguyễn, Thanh Hồng (Cần Thơ, 2011)
Nội dung trình bày tổng quan về hiện tượng từ điện trở, trong đó có các khái niệm về từ điện trở, từ trở dị hướng, hiệu ứng từ trở khổng lồ trong các màng mỏng sắt từ đa lớp, hiệu ứng từ trở khổng lồ trong vật liệu kết nối ba chiều. Trình bày lý thuyết giải thích cơ chế vật lý của hiệu ứng từ trở khổng lồ trong các màngmỏng sắt từ đa lớp, hiệu ứng từ trở xuyên hầm. Trình bày các ứng dụng của các hiệu ứng trở khổng lồ trong một số lĩnh vực.
Keywords: Physics,Theoretical physics,Vật lý,Vật lý lý thuyết