(untitled) - Nguyễn, Văn Dũng Em (Cần Thơ, 2011)
Nội dung giới thiệu tổng quan về hiện tượng siêu dẫn và vật liệu siêu dẫn, lý thuyết về siêu dẫn, một số ứng dụng của vật lý siêu dẫn.
Keywords: Physics,Theoretical physics,Vật lý,Vật lý lý thuyết