Trường điện từ trong dây Boson : - Đổng, Thị Kim Phượng (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung trình bày tổng quan về tương tác gauge, phiến hàm trường dây. Dựa trên nguyên lý bất biến gauge đã xây dựng lagrangian tương tác giữa các trường vật chất và một số hệ quả vật lý.