(untitled) - Đổng, Thị Kim Phượng (Cần Thơ, 2011)
Nội dung trình bày tổng quan về tương tác gauge, phiến hàm trường dây. Dựa trên nguyên lý bất biến gauge đã xây dựng lagrangian tương tác giữa các trường vật chất và một số hệ quả vật lý.
Keywords: Physics,Theoretical physics,Vật lý,Vật lý lý thuyết