(untitled) - Nguyễn, Thanh Phong (Cần Thơ, 2011)
Nội đề tài thực hiện tính toán nghiên cứu ảnh hưởng của bất ổn định các thông số như dòng, điện áp, công suất... lên liều nhận được trong hàng chiếu xạ.
Keywords: Physics,Theoretical physics,Vật lý,Vật lý lý thuyết