Nghiên cứu ảnh hưởng của bức xạ Gamma lên năng lượng vùng cấm của các hạt xúc tác quang TiO2-Sí2 và N/TiO2-SiO2 : - Đoàn, Công Vũ (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung giới thiệu tổng quan về chất xúc tác TiO2, các nghiên cứu ứng dụng của tính chất xúc tác quang hóa TiO2. Trong phần thực nghiệm đã tiến hành nghiên cứu ảnh hưởng của bức xạ gamma lên năng lượng vùng cấm của xúc tác quang TiO2 và N/TiO2-SiO2.