(untitled) - Trần, Thị Nga (Cần Thơ, 2011)
Nội dung tìm hiểu lý thuyết về chấm lượng tử bán dẫn, chế tạo nano tinh thể CdSe bằng phương pháp hóa ướt ( keo ). Nghiên cứu tính chất quang của các tinh thể nano bán dẫn đã chế tạo thông qua cácphép đo phổ hấp thụ và phổ quang huỳnh quang.
Keywords: Quantum physics and its applications,Vật lý lượng tử và các ứng dụng