Khảo sát tính hỗn hợp của trường địa từ ở TP. Hồ Chí Minh : - Nguyễn, Văn Tứ (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung trình bày về lý thuyết phân tích chuổi thời gian phi tuyến, trường từ và biến thiên của trường từ.