(untitled) - Nguyễn, Văn Tứ (Cần Thơ, 2011)
Nội dung trình bày về lý thuyết phân tích chuổi thời gian phi tuyến, trường từ và biến thiên của trường từ.
Keywords: Paleomagnetism,Geomagnetism,Trường địa từ