(untitled) - Nguyễn, Thị Thuý Oanh (Cần Thơ, 2011)
Mục tiêu của đề tài là nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự ưa thích của khán giả thành phố Cần Thơ đối với một kênh truyền hình nói chung và đối với chuyên mục phim truyện nói riêng. Đề xuất những giải pháp phù hợp nhằm cải tiến chất lượng dịch vụ phục vụ khán giả tốt hơn, góp phần giúp kênh truyền hình thành phố Cần Thơ có thể cạnh tranh với các kênh truyền hình khác.
Keywords: Telecommunication,Viễn thông; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế