Đánh giá thực trạng sản xuất và tiêu thụ bưởi năm roi tại huyện Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long : - Phạm, Minh Châu (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung phân tích thực trạng sản xuất và tiêu thụ Bưởi Năm Roi tại huyện Bình Minh, tỉng Vĩnh Long. Qua đó đề ra giải pháp cho việc sản xuất và tiêu thụ hiệu quả mặt hàng này trong thời gian tới.