Phân tích hiệu quả kinh tế ba mô hình canh tác trên nền đất lúa mùa ven triền núi huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang : - Nguyễn, Văn Văn (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đề tài đánh giá hiệu quả kinh tế của ba mô hình canh tác: Lúa - đậu phông, Lúa - đậu xanh, lúa ruộng trên - lúa cao sản; tại huyện Tri Tôn, An Giang. Từ đó đề xuất các giải pháp nhằm đảm bả sự phát triển bền vững của các mô hình hiệu quả.