Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng về dịch vụ cung cấp nước sạch của công ty TNHH cấp thoát nước Cần Thơ : - Trần, Thị Xuân Mai (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung đánh giá dộ hài lòng của khách hàng về dịch vụ cung cấp nước sạch của công ty TNHH cấp thoát nước Cần Thơ. Từ đó, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng sử dụng dịch vụ cung cấp nước sạch của Công ty.