Giải pháp phát triển du lịch sinh thái tỉnh An Giang : - Nguyễn, Thị Yến Oanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung nghiên cứu các lý thuyết cơ bản về du lịch, tổng quan các luận điểm về du lịch sinh thái như khái niệm, đặc trưng cơ bản, những yêu cầu và chức năng tổ chức hạot động du lịch, các tiêu chí đánh giá tiềm năng du lịch... Hiện trang du lịch An Giang, nghiên ccứu các giải pháp phát triển tuyến du lịch sinh thái, nâng cao hiệu quả kinh tế - xã hội, bảo vệ môi trường sinh thái An Giang.