(untitled) - Trần, Hà Giang (Cần Thơ, 2011)
Nội dung tìm hiểu tình hình sản xuất lúa gạo ở ĐBSCL, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất lúa của nông hộ, tính toán mức hiệu quả kỹ thuật ( TE: Technical Efficiency ) của hoạt động trồng lúa của nông hộ. Đưa ra những kết luận và kiến nghị hữu ích với hy vọng tìm ta những chính sách có lợi trong việc tăng thu nhập trong sản xuất lúa cho nông hộ ở ĐBSCL.
Keywords: Rice,Rice,Cây lúa,Cây lúa; Planting,Kế hoạch