(untitled) - Trần, Việt Ngữ (Hà Nội, 2011)
Sách gồm 2 phần giới thiệu khái quát chung, những điệu và một số bài hát xẩm.
Keywords: Folk music,Âm nhạc dân gian; History and criticism,Lịch sử và phê bình; Vietnam,Việt Nam