Những nguyên tắc cơ bản trong nghệ thuật chèo - Trần, Đình Ngôn (Thời đại, 2011)
Sách trình bày cơ sở triết học của phương pháp nghệ thuật, phương pháp sáng tác của chèo truyền thống và các nguyên tắc trong chèo truyền thống.