(untitled) - Trần, Đình Ngôn (Hà Nội, 2011)
Sách trình bày cơ sở triết học của phương pháp nghệ thuật, phương pháp sáng tác của chèo truyền thống và các nguyên tắc trong chèo truyền thống.
Keywords: Vietnamese drama,Sân khấu Việt Nam