(untitled) - Hà, Văn Cầu (Hà Nội, 2011)
Sách trình bày mục đích, đối tượng, phạm vi và phương pháp nghiên cứu, các yếu tố cấu thành chèo, quá trình hình thành và phát triển của chèo
Keywords: Vietnamese drama,Kịch Việt Nam