So sánh hiệu quả tài chính của mô hình độc canh ba vụ lúa và mô hình luân canh lúa - mè - lúa tại quận Ô Môn thành phố Cần Thơ : - Bùi, Thị Bình Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung phân tích thực trạng của các hộ nông dân đang canh tác theo mô hình độc canh 3 vụ lúa và luân canh lúa - mè - lúa. Phân tích, so sánh, đánh giá hiệu quả tài chính của 2 mô hình độc canh 3 vụ láu luân canh lúa - mè - lúa, phân tích thuận lợi và khó khăn, đề xuất các giải pháp về mặt kinh tế xã hội và chính sách để mô hình hiệu quả hơn được phát triển bền vững.