Đan Phượng nghìn xưa - Minh Nhương (Thanh niên, 2010)
Sách trình bày về những sự kiện lịch sử và văn hóa Đan Phượng, những kỳ tích văn hóa đầy sáng tạo và in dấu sự nghiệp hiển hách của các vị anh hùng dân tộc.