Quy hoạch giao thông đối ngoại đô thị - Nguyễn Khải (KHKT, 1996)
Sách giới thiệu những nguyên tắc bố trí các công trình giao thông đối ngoại trong đô thị: đường sắt, đường ô tô, đường thủy và đường hàng không. Nội dung chủ yếu giới thiệu về cấu tạo, tiêu chuẩn kỹ thuật chủ yếu của các công trình đườbg sắt, đường ô tô, cảng sông, cảng biển, sân bay và cách bố trí các công trình đó trong đô thị