(untitled) - Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2010)
Sách giới thiệu khái quát về địa lý, lịch sử, văn hóa, truyền thuyết, huyền thoại liên quan đến vùng đất Phú Yên
Keywords: Folk literature, vietnamese,Văn học dân gian Việt Nam