(untitled) - Lê, Văn Kỳ (Hà Nội, 2011)
Sách giới thiệu đất nước và con người, di tích văn hóa lịch sử, lễ hội, phong tục tín ngưỡng dân gian,...của vùng đất bưởi.
Keywords: Vietnam,Việt Nam; History,Lịch sử