(untitled) - Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2010)
Sách giới thiệu các bài vè kể lại những diễn biến của sự kiện thất thủ kinh đô Huế và Thuận An.
Keywords: Folk literature, vietnamese,Văn học dân gian Việt Nam