Lượn Then ở miền đông Cao Bằng - Triệu, Thị Mai (Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010)
Sách giới thiệu trên 7.000 câu lượn được xếp thành hệ thống theo trình tự của một đêm hát của thanh niên nam nữ dân tộc Tày ở miền đông tỉnh Cao Bằng.