(untitled) - Triệu, Thị Mai (Hà Nội, 2010)
Sách giới thiệu trên 7.000 câu lượn được xếp thành hệ thống theo trình tự của một đêm hát của thanh niên nam nữ dân tộc Tày ở miền đông tỉnh Cao Bằng.
Keywords: Folk music,Âm nhạc dân gian; History and criticism,Lịch sử và phê bình; Vietnam,Việt Nam