(untitled) - Hồ, Xuân Tuyên (Hà Nội, 2011)
Sách trình bày tổng quan về địa danh và vài nét khái quát về tỉnh Bạc Liêu, phương thức định danh, ý nghĩa và đặc trưng văn hóa của địa danh Bạc Liêu.
Keywords: Names, Geographical,Địa danh; Vietnam,Việt Nam