Phát triển khoa học và trọng dụng nhân tài của Thăng Long - Hà Nội - Vũ, Hy Chương (Nhà xuất bản Hà Nội, 2010)
Vai trò của khoa học và nhân tài trong quá trình phát triển của Thăng Long - Hà Nội, chính sách phát triển khoa học và trọng dụng nhân tài qua các thời kỳ.